การประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในสมาชิกที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566

9 เม.ย. 66  /   104

มหาวิทยาลัยทักษิณเข้าร่วมการประชุมสัญจร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรยา สิทธิสาร (รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพันธกิจสัมพันธ์) พร้อมด้วยนายคำรบ คชภักดี (หัวหน้าฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตพัทลุง) นายมัฆวัต วิไลลักษณ์ (ผู้รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายกิจการนิสิตวิทยาเขตสงขลา) พร้อมด้วยผู้นำองค์กรนิสิต จัดขึ้นในวันนี้ (วันที่ 9 เมษายน 2566)